Hình ảnh của Nike Dunk Low Move To Zero

Hình ảnh của Nike Dunk Low Move To Zero

Ngoài việc trở thành một bóng hình “tuyệt vời,” khá dễ cận,  Nike Dunk Low  đã và đang giúp đỡ thương hiệu bằng những nỗ lực “  Move To Zero  ”.

Gần đây được nhìn thấy với sự khác nhau về màu sắc của “White”, mới nhất đề xuất của nguồn mô hình bắt đầu từ tính toán tạo ra một màu hồng nhẹ nhàng tương phản với màu sắc ở trên. Tương tự như phong cách lấy cảm hứng từ trường đại học đầu tiên của nó, cặp đôi sắp xếp theo một hệ thống sắp xếp hai tông màu, đơn giản là đặt màu sáng hơn hai tông màu trên các lớp phủ mang tính biểu tượng của thiết kế .

Đóng góp nhất định cho những nỗ lực có ý thức về môi trường của Nike đến từ định thức của các đơn vị duy nhất, cụ thể là đế ngoài được Nike Grind. Biểu tượng bánh xe swoosh của chiến dịch đóng dấu vào lót giày, cũng như các đề xuất khác dưới biểu ngữ của Nike Sportswear với cùng sứ mệnh: giảm lãng phí.

Ngày phát hành vẫn chưa được tiết lộ, nhưng màu này hai tông màu tùy chọn sẽ có thể ra mắt trước mùa thu bắt đầu. Trong mọi trường hợp, hãy thưởng thức hình ảnh của Nike Dunk Low Move To Zero ở bên dưới.

hinh-anh-cua-nike-dunk-low-move-to-zero hinh-anh-cua-nike-dunk-low-move-to-zero hinh-anh-cua-nike-dunk-low-move-to-zero hinh-anh-cua-nike-dunk-low-move-to-zero hinh-anh-cua-nike-dunk-low-move-to-zero hinh-anh-cua-nike-dunk-low-move-to-zero hinh-anh-cua-nike-dunk-low-move-to-zero hinh-anh-cua-nike-dunk-low-move-to-zero hinh-anh-cua-nike-dunk-low-move-to-zero

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày nike của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *