Hình ảnh độc quyền về Air Jordan 35 Low PE

Hình ảnh độc quyền về Air Jordan 35 Low PE

Giống như vô số đứa trẻ lớn lên ở các thành phố như Detroit, Mamadou Bah từng có nguyện vọng chơi ở NBA. Và trong khi anh ấy vẫn nhảy, anh ấy đã chuyển hướng gia nhập Liên đoàn từ chơi bóng sang thời trang. Enter: C’Est Bon, một thương hiệu quần áo tự hào với người hâm mộ như Darius Bazley của Oklahoma City Thunder và Nickeil Alexander-Walker của New Orleans Pelicans. Tuy nhiên, gần đây nhất, Dou đã có cơ hội thực hiện một giấc mơ khác bằng cách hợp tác với NIKE, Inc  trong phiên bản dành riêng cho người chơi của Air Jordan 35 Low .

Mặc dù bản phát hành bán lẻ của Air Jordan 36 đang trong quá trình phát hành, sự hợp tác giới hạn chỉ 100 đôi của Bah đóng vai trò là lời tạm biệt hoàn hảo của giày sneaker thấp cổ. Đến từ Tây Phi, người sáng lập C’Est Bon (có nghĩa là “Thật tốt” từ tiếng Pháp) sử dụng màu vàng và cam rực rỡ cho cả giày thể thao bóng rổ và thân giày tùy chỉnh, chi tiết cao của nó.

Logo Jumpman và “MB” xuất hiện trên cả hai mệnh đề, với dòng chữ “C’Est Bon” xuất hiện trên gót chân bên và miếng bảo vệ ren. Phần lớn của Air Jordan 35 thấp đam mê các sắc thái của màu  rám nắng, trong khi Eclipse Plate 2.0 tự hào có một sự sắp xếp lốm đốm tối. Câu thần chú cá nhân của Dou – “LỰA CHỌN CHỈ” – được đóng dấu trên đế ngoài, trong khi tất lót giày có thông điệp “THỜI GIAN LÀ TẤT CẢ CHÚNG TA ĐANG GẶP”, một điều cốt lõi trong cả tính cách của Bah và thương hiệu của anh ấy.

Hãy thưởng thức những hình ảnh độc quyền về Air Jordan 35 Low PEcủa C’est Bon’s Mamadou Bah ở đây bên dưới và mong đợi những người như Shai Gilgeous-Alexander sẽ sớm làm rung chuyển đôi giày này.

 

Mamadou Bah Air Jordan 35 Low PE 5 Mamadou Bah Air Jordan 35 Low PE 6 Mamadou Bah Air Jordan 35 Low PE 7 Mamadou Bah Air Jordan 35 Low PE 8 hinh-anh-doc-quyen-ve-air-jordan-35-low-pe hinh-anh-doc-quyen-ve-air-jordan-35-low-pe hinh-anh-doc-quyen-ve-air-jordan-35-low-pe hinh-anh-doc-quyen-ve-air-jordan-35-low-pe hinh-anh-doc-quyen-ve-air-jordan-35-low-pe Mamadou Bah Air Jordan 35 Low PE 22 hinh-anh-doc-quyen-ve-air-jordan-35-low-pe hinh-anh-doc-quyen-ve-air-jordan-35-low-pe hinh-anh-doc-quyen-ve-air-jordan-35-low-pe hinh-anh-doc-quyen-ve-air-jordan-35-low-pe hinh-anh-doc-quyen-ve-air-jordan-35-low-pe Mamadou Bah Air Jordan 35 Low PE 16 hinh-anh-doc-quyen-ve-air-jordan-35-low-pe

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày jordan của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *