Hình ảnh Honeydew Jordan MA2 sắp ra mắt

Hình ảnh Honeydew Green Colors Jordan MA2 sắp ra mắt

Khi Mùa hè sắp kết thúc, Jordan Brand bắt đầu than thở, sử dụng những hình ảnh như Jordan MA2 để bày tỏ sự đau buồn của họ. Ở đây, đôi giày tỏa sáng với màu sắc nhiệt đới tươi sáng, một số không hoàn toàn thích hợp cho mùa Thu.

Trong suốt phần da lộn của phần trên, “Honeydew” xuất hiện dày đặc, khoác lên lớp phủ được đặt trên cùng một lớp nền “Sea Glass” mượt mà hơn, ít kết cấu hơn. Ngược lại, đế tỏa sáng trong màu trắng trung tính, khớp với màu của tab có thương hiệu ở trên. Ở những nơi khác, đường viền dọc theo lưỡi hiển thị một số màu của riêng nó, đảo ngược màu xanh lá cây tiêu chuẩn để tạo ra một màu cam to hơn.

Để có cái nhìn chính thức kỹ hơn, hãy xem Hình ảnh Honeydew Green Colors Jordan MA2 sắp ra mắt bên dưới. Một bản phát hành chắc chắn sẽ đến với Nike.com và một số nhà bán lẻ chọn lọc rất sớm.

hinh-anh-honeydew-green-colors-jordan-ma2-sap-ra-mat hinh-anh-honeydew-green-colors-jordan-ma2-sap-ra-mat hinh-anh-honeydew-green-colors-jordan-ma2-sap-ra-mat hinh-anh-honeydew-green-colors-jordan-ma2-sap-ra-mat hinh-anh-honeydew-green-colors-jordan-ma2-sap-ra-mat hinh-anh-honeydew-green-colors-jordan-ma2-sap-ra-mat hinh-anh-honeydew-green-colors-jordan-ma2-sap-ra-mat hinh-anh-honeydew-green-colors-jordan-ma2-sap-ra-mat

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày jordan của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *