Hình ảnh mới của Nike Air Max 90 Surplus

Hình ảnh mới của Nike Air Max 90 Surplus

Với việc thế giới đang dần mở cửa trở lại, nhu cầu về những hình ảnh kiểu đường mòn đang ở mức cao nhất mọi thời đại. Rất may, Nike đã có Air Max 90 Surplus, sau một thời gian gián đoạn ngắn – đã trở lại với phối màu mới “Wolf Grey”.

Dưới chân, đế ngoài trang bị một mẫu gai cường độ cao có vẻ phù hợp với mọi điều kiện. Đế giữa màu xám đậm hơn nằm ngay phía trên, khớp với cả mấu gót và dấu ngoặc kép ở gần đó. Ngược lại, tấm chắn bằng da lộn, phần tư bằng vải bạt và phần đế lưới được tô bóng nhẹ hơn nhưng không hoàn toàn nhẹ như màu “Pink Salt” được tìm thấy dọc theo bàn chân trước.

Sau đó, cổ áo cao hơn một chút và nhãn hiệu “SURPLUS” hoàn thành nâng cấp, chắc chắn sẽ sớm xuất hiện trên Nike.com trong thờ gian tới trong thời gian chờ đợi hãy xem những Hình ảnh mới của Nike Air Max 90 Surplus.

hinh-anh-moi-cua-nike-air-max-90-surplus hinh-anh-moi-cua-nike-air-max-90-surplus hinh-anh-moi-cua-nike-air-max-90-surplus hinh-anh-moi-cua-nike-air-max-90-surplus hinh-anh-moi-cua-nike-air-max-90-surplus hinh-anh-moi-cua-nike-air-max-90-surplus hinh-anh-moi-cua-nike-air-max-90-surplus hinh-anh-moi-cua-nike-air-max-90-surplus

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày nike air max 97 của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *