Hình ảnh Nike Air Force 1 Fontanka mới sắp ra mắt

Giống với những đôi đã thấy trước đây được tưởng tượng lại với cùng một nguyên tắc, đôi giày thể thao sắp tới sử dụng một cách phối màu khá ton-sur-ton “Pearl White”. 

Cấu trúc không tiêu chuẩn của mô hình mang lại chiều sâu và cá tính cho lớp trang điểm màu trắng, nhưng không nghi ngờ gì nữa, nó bị lu mờ bởi điểm nhấn Nike React màu đỏ tươi ở đế giữa. 

Thương hiệu trên lưỡi cũng lệch khỏi môi trường xung quanh của chúng, tạo ra một bộ ba màu sắc gợi nhớ đến các bộ sưu tập Quần áo thể thao của Nike trong quá khứ.

Ngày phát hành chính thức của Nike.com vẫn chưa được xác nhận, nhưng chiếc Air Force 1 -variant này có thể sẽ sớm ra mắt. Trong mọi trường hợp, hãy tận hưởng những Hình ảnh Nike Air Force 1 Fontanka mới sắp ra mắt phía trước.

Nike Air Force 1 Fontanka 1 hinh-anh-nike-air-force-1-fontanka-moi-sap-ra-mat hinh-anh-nike-air-force-1-fontanka-moi-sap-ra-mat hinh-anh-nike-air-force-1-fontanka-moi-sap-ra-mat hinh-anh-nike-air-force-1-fontanka-moi-sap-ra-mat hinh-anh-nike-air-force-1-fontanka-moi-sap-ra-mat hinh-anh-nike-air-force-1-fontanka-moi-sap-ra-mat

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày nike của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *