Hình ảnh Nike Air Max 2021 sắp ra mắt

Hình ảnh Nike Air Max 2021 sắp ra mắt

Khi Nike tiếp tục hiện đại hóa các mẫu giày như Nike Air Force 1 (gần như) bốn thập kỷ, Swoosh cũng đang chế tạo các mẫu mới thể hiện các tính năng của tương lai. Trong số những phong cách đương đại này là Nike Air Max 2021 sáng tạo , đã nhận được một số phát triển mới kể từ gần đây. Bổ sung vào danh sách ngày càng phát triển là một màu sắc độc quyền của GS có thiết kế táo bạo màu hồng phấn.

Cặp mới này chọn cách tiếp cận tông màu vì nó tô màu cho toàn đôi giày bằng chất liệu hỗn hợp của nó trong một bóng hồng nhạt. Beuẩn bị cho một thời đại mới bao gồm sự bền vững và đổi mới vật liệu, ít nhất 20% trong số trên là bao gồm nội dung tái chế. 

Đề can chấm và lớp phủ hình học trang trí các mặt của mô hình trong khi vẫn duy trì bảng màu hồng và trắng dễ hiểu. Ngay cả lồng cao su mờ xung quanh bộ phận Đế khí áp suất kép cũng thể hiện màu sắc hồng hào để có giao diện âm sắc. Đế giữa màu trắng có đế dưới bằng cao su màu đen giúp tăng thêm độ bền cần thiết để hoàn thiện sản phẩm mang tính thời đại không gian.

Hãy thưởng thức những hình ảnh Nike Air Max 2021 sắp ra mắt dưới đây, sẽ lên kệ Nike.com trong những tháng tới với mức giá $ 140.

hinh-anh-nike-air-max-2021-sap-ra-mat hinh-anh-nike-air-max-2021-sap-ra-mat hinh-anh-nike-air-max-2021-sap-ra-mat hinh-anh-nike-air-max-2021-sap-ra-mat hinh-anh-nike-air-max-2021-sap-ra-mat hinh-anh-nike-air-max-2021-sap-ra-mat hinh-anh-nike-air-max-2021-sap-ra-mat hinh-anh-nike-air-max-2021-sap-ra-mat

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày nike air max 97 của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *