Hình ảnh Nike Air Max 90 Deep Magenta

Hình ảnh Nike Air Max 90 Deep Magenta

Với năm 2021 là kỷ niệm 30 năm của Nike Air Huarache , hình ảnh đã trở lại trong một số phối màu trở lại bao gồm OG “Deep Magenta”. Bộ đôi màu tím và màu xanh nước biển, mà Michael Jordan đã thể hiện trong một trong những cuộc diễu hành giành chức vô địch trước đó của Bulls, sẽ trở lại một lần nữa – lần này là trên Nike Air Max 90 .

Tương tự như Huarache, chiếc Max Air cổ điển này có đế lưới màu trắng được bổ sung bởi các lớp phủ da trắng. “Aquatone” tiến vào đế giày TPU, mấu gót và băng Air. Điều này làm cho màu tím trùng tên nhuốm màu những lớp sơn mài còn lại và phần da lộn nhào của Swooshes. Một tấm da màu đen làm sinh động tấm chắn và làm mất đi phần còn lại của màu sắc rực rỡ của mô hình. Tuy nhiên, tất cả các màu sắc lại gặp nhau dưới chân để hoàn thành giao diện lấy cảm hứng từ những năm 90.

Hãy xem xét kỹ hơn qua hình ảnh Nike Air Max 90 Deep Magenta dưới đây, nó sẽ lên kệ Nike.com với mức giá $ 130.

hinh-anh-nike-air-max-90-deep-magenta hinh-anh-nike-air-max-90-deep-magenta hinh-anh-nike-air-max-90-deep-magenta hinh-anh-nike-air-max-90-deep-magenta hinh-anh-nike-air-max-90-deep-magenta hinh-anh-nike-air-max-90-deep-magenta hinh-anh-nike-air-max-90-deep-magenta hinh-anh-nike-air-max-90-deep-magenta

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày nike air max 97 của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *