Hình ảnh Nike Air Max 90 sắp ra mắt

Hình ảnh Nike Air Max 90 sắp ra mắt

Với danh sách màu sắc ngày càng phát triển, Nike Air Max 90 là mẫu giày được yêu thích quanh năm thường thử nghiệm với nhiều kết cấu và tông màu khác nhau để tạo ra các lần lặp lại mới. Để chuẩn bị cho mùa thu sắp tới, AM 90 mang đến những điểm nhấn màu hạt dẻ cùng với các chi tiết độc đáo bao gồm các lỗ thủng và thương hiệu cổ điển.

Thoạt nhìn, cặp đôi không khác nhiều so với kiểu dáng thông thường của nó. Đế bằng da trắng tiêu chuẩn được sử dụng nhưng phần ngón chân có kiểu dáng đục lỗ đã từng thấy trên một chiếc Air Max 90 khác mới ra mắt gần đây . Ngoài ra, tấm chắn bằng da màu xám nhạt cho thấy logo Nike cổ điển, với cùng một dòng chữ được áp dụng cho phần nhãn lưỡi. Vẻ ngoài khá trung tính bị gián đoạn bởi tông màu đỏ tía chiếm ưu thế trong các điểm nhấn TPU cho một phong cách phù hợp với mùa thu. Hồ sơ màu đen Swooshes làm sống động thêm các mặt trước khi thiết kế hoàn chỉnh với đế ngoài Waffle mang lại lực kéo thông thường của hình ảnh.

Hãy xem xét kỹ hơn hình ảnh Nike Air Max 90 sắp ra mắt dưới đây, nó sẽ đến với Nike.com trong thời gian tới với mức giá $ 120.

hinh-anh-nike-air-max-90-sap-ra-mat hinh-anh-nike-air-max-90-sap-ra-mat hinh-anh-nike-air-max-90-sap-ra-mat hinh-anh-nike-air-max-90-sap-ra-mat hinh-anh-nike-air-max-90-sap-ra-mat hinh-anh-nike-air-max-90-sap-ra-mat hinh-anh-nike-air-max-90-sap-ra-mat hinh-anh-nike-air-max-90-sap-ra-mat

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày nike air max 97 của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *