Hình ảnh Nike Air Max 97 với bảng màu mới

Hình ảnh Nike Air Max 97 với bảng màu mới

Các Nike Air Max 97 có thể có hàng chục dự án đặc biệt trong các công trình đã chuẩn bị đón lễ kỷ niệm lần thứ 25 của mình trong suốt năm 2022, nhưng bây giờ, nó chủ yếu là bận rộn với phiên bản gốc, nhưng phong cách hấp dẫn.

Đối với đề xuất mới nhất của mình, thiết kế mang tính biểu tượng của Christian Tresser đã tạo ra một loạt các màu phấn phù hợp với mùa xuân. Mặc dù đã hết mùa, nhưng thiết kế đệm Air có chiều dài đầy đủ vẫn luôn là lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn có một thiết kế hướng tới tương lai sau 24 năm kể từ khi nó ra mắt. Lớp phủ ma cà rồng và tấm chắn được làm hoàn toàn bằng da mịn, nhưng được nhúng các màu xanh lá cây, vàng và hồng. Bộ phận Air Max nói trên từ bỏ bất kỳ giai điệu sôi động nào để chuyển sang màu kem nhạt cho phép nửa trên của đôi giày thể thao say đắm trong ánh đèn sân khấu.

Chưa có ngày phát hành Nike.com nào được xác nhận, nhưng điều đó có thể sẽ thay đổi khi mùa thu đến. Trong khi chờ đợi, hãy thưởng thức những hình ảnh Nike Air Max 97 với bảng màu mới phía trước này.

hinh-anh-nike-air-max-97-voi-bang-mau-moi hinh-anh-nike-air-max-97-voi-bang-mau-moi hinh-anh-nike-air-max-97-voi-bang-mau-moi hinh-anh-nike-air-max-97-voi-bang-mau-moi hinh-anh-nike-air-max-97-voi-bang-mau-moi hinh-anh-nike-air-max-97-voi-bang-mau-moi hinh-anh-nike-air-max-97-voi-bang-mau-moi hinh-anh-nike-air-max-97-voi-bang-mau-moi

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày nike air max 97 của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *