Hình ảnh chính thức Nike Air Max BW City Pack

Hình ảnh chính thức Nike Air Max BW City Pack

Trong dịp kỷ niệm 30 năm thành lập, Nike Air Max BW đã xuất hiện với sự kết hợp giữa các màu sắc nguyên bản và cổ điển. Ở phần cuối, một Gói “Thành phố” đã nhúng hình ảnh vào những phong cách sống động lấy cảm hứng từ các điểm đến trên toàn cầu.

Ngoài các cặp dành riêng cho Rotterdam và Lyon, một lựa chọn đã được thực hiện để kỷ niệm Los Angeles. Được bao phủ bởi màu cam, đen và trắng gần như huỳnh quang, các chi tiết chuyên đề của giày thể thao xuất hiện thông qua các lồng ren, thương hiệu trên lưỡi, văn bản ở gót chân và đồ họa được đóng dấu trên lót giày. Không giống như những đề xuất trước đây từ Nike Sportswear, tùy chọn Air Max sắp tới không để lại sự mơ hồ, tự hào có tên thành phố California trên cột sống và hai chữ cái viết tắt của nó trên lưỡi giày bên trái. Các sắc thái của màu tím bổ sung cho màu cam chính hiệu cũng tương ứng với các cảnh hoàng hôn và bình minh có độ dốc của miền địa phương SoCal.

Hãy thưởng thức những hình ảnh chính thức Nike Air Max BW City Pack ở đây bên dưới và mong đợi sự ra mắt của Nike SNKRS sớm.

Nike Air Max BW Los Angeles 2 hinh-anh-nike-air-max-bw-city-pack hinh-anh-nike-air-max-bw-city-pack hinh-anh-nike-air-max-bw-city-pack hinh-anh-nike-air-max-bw-city-pack hinh-anh-nike-air-max-bw-city-pack hinh-anh-nike-air-max-bw-city-pack hinh-anh-nike-air-max-bw-city-pack hinh-anh-nike-air-max-bw-city-pack hinh-anh-nike-air-max-bw-city-pack hinh-anh-nike-air-max-bw-city-pack

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày nike air max 97 của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *