Hình ảnh Nike Air Max Genome sắp ra mắt

Mặc dù Nike Air Max Genome là một trong những hình ảnh mới hơn để làm duyên cho bộ sưu tập phong cách Max Air, nhưng nó chắc chắn không thiếu các cách phối màu — thậm chí còn chia sẻ các chủ đề được các đối tác của nó yêu thích. Một bộ gen Air Max ba màu gần như màu trắng đang trở nên nổi bật với các màu sắc tươi sáng, giống như bộ gen của Air Max 97 được tiết lộ gần đây .

Bản phát hành mới này bao gồm một đế lưới màu trắng được bổ sung bởi các đường viền da đục lỗ và lớp phủ gót chân cũng không có màu sắc. Các trường hợp màu sắc khá tinh tế, chẳng hạn như màu vàng pha chút đường viền của mô hình. Một vòng ren ở phía trước của thiết kế thêm vào đó là một màn trình diễn giống như lá cờ với các màu sắc tươi sáng được nhìn thấy trong suốt sản phẩm. Ngoài màu vàng đã nói ở trên, các sắc thái như vậy bao gồm màu vàng, xanh lá cây và hồng gặp nhau dưới chân để tạo thành đế ngoài. Nhìn kỹ hơn vào đế ngoài sẽ thấy những đốm nhỏ có thể phát sinh từ việc sử dụng nội dung tái chế. Theo gợi ý của logo Pinwheel in trên đế, sự sắp xếp này bao gồm các vật liệu bền vững như một phần của phong trào “Move To Zero” của Nike.

Cùng thưởng thức những hình ảnh chính thức của Air Max Genome dưới đây, chúng sẽ có mặt tại Nike.com trong thời gian tới với mức giá $ 170.

nike-air-max-genome hinh-anh-nike-air-max-genome-sap-ra-mat hinh-anh-nike-air-max-genome-sap-ra-mat hinh-anh-nike-air-max-genome-sap-ra-mat hinh-anh-nike-air-max-genome-sap-ra-mat hinh-anh-nike-air-max-genome-sap-ra-mat

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày nike air  của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *