Hình ảnh Nike Blazer Low Platform sắp ra mắt

Hình ảnh Nike Blazer Low Platform sắp ra mắt

Trong khi nhiệt độ vẫn ở mức cao, mùa thu đã đến gần khi chúng ta đang bước vào nửa cuối tháng 8. Nike đã chuẩn bị cho thời tiết áo len khi công bố một Nike Blazer Low Platform trở nên ấm cúng với mũ trùm mờ.

Sản phẩm dành riêng cho phụ nữ này được chủ đạo bởi một tông màu hoa cà, màu sắc của cả ngón chân bằng da lộn và chất liệu lông thú được sử dụng xuyên suốt mô hình. Các chi tiết bằng da trắng như vải thun và ren tạo sự tương phản trong khi vẫn giữ được vẻ mềm mại tổng thể của thiết kế. Dây buộc màu kem và lưỡi xốp màu vàng càng làm tăng thêm nét cổ điển cho phong cách. Một bộ đế bằng cao su màu trắng hoàn thiện chiếc Blazer Low này cho một thiết kế đẹp mắt nhưng vui nhộn sẵn sàng cho mùa thu.

Hãy xem xét kỹ hơn hình ảnh Nike Blazer Low Platform sắp ra mắt bên dưới, sẽ lên kệ Nike.com trong những tháng tới với mức giá 95 đô la.

hinh-anh-nike-blazer-low-platform-sap-ra-mat hinh-anh-nike-blazer-low-platform-sap-ra-mat hinh-anh-nike-blazer-low-platform-sap-ra-mat hinh-anh-nike-blazer-low-platform-sap-ra-mat hinh-anh-nike-blazer-low-platform-sap-ra-mat hinh-anh-nike-blazer-low-platform-sap-ra-mat hinh-anh-nike-blazer-low-platform-sap-ra-mat

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày nike của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *