Hình ảnh Nike Dunk Low Disrupt Sea Glass

Hình ảnh Nike Dunk Low Disrupt Sea Glass

Các Nike Dunk Low phá vỡ đã không lu mờ đối tác của women’s độc quyền, nhưng nó nhanh chóng đạt được sự yêu mến của những người đam mê thời trang risker.

Từ bỏ cách phối màu và ngăn chặn màu sắc đã xuất hiện trong thiết kế ban đầu của Peter Moore, hình ảnh chunky đã tạo ra một số màu sắc và chủ đề hoàn toàn của riêng nó, với hình thêu hoa bồ công anh mới nhất ở gót bên. “Sea Glass” và “Seafoam” chiếm phần lớn phần trên của Nike DunkCACIariant, với giai điệu thứ hai làm sinh động hầu hết các lớp phủ đặc trưng của mô hình.

 Các chi tiết tập trung vào tính bền vững xuất hiện xuyên suốt đôi giày thể thao, với thành phần rõ ràng nhất là ở dạng vật liệu không thấm nước ở phần đế và đế ngoài. Điểm nhấn bồ công anh nói trên tiếp tục đóng vai trò chủ đề tự nhiên của đôi giày, vốn đã chiếm lĩnh các lựa chọn Trang phục thể thao khác của Nike trước đây.

Thông tin chi tiết về việc phát hành SNKRS chính thức của Nike vẫn chưa được tiết lộ, nhưng đề xuất dành cho phụ nữ này có thể sẽ ra mắt trước mùa thu. Trong mọi trường hợp, hãy tận hưởng những Hình ảnh Nike Dunk Low Disrupt Sea Glass phía trước.

hinh-anh-nike-dunk-low-disrupt-sea-glass hinh-anh-nike-dunk-low-disrupt-sea-glass hinh-anh-nike-dunk-low-disrupt-sea-glass hinh-anh-nike-dunk-low-disrupt-sea-glass hinh-anh-nike-dunk-low-disrupt-sea-glass hinh-anh-nike-dunk-low-disrupt-sea-glass hinh-anh-nike-dunk-low-disrupt-sea-glass hinh-anh-nike-dunk-low-disrupt-sea-glass

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày nike của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *