Hình ảnh Nike SB Force 58 xuất hiện với màu mới

Hình ảnh Nike SB Force 58 xuất hiện với màu mới

Mặc dù đã hình dung ra tương lai của một môn thể thao chỉ mới được bổ sung vào Olymics gần đây, nhưng Nike SB vẫn không quên quá khứ sớm, vì nó đã chuẩn bị cho hình ảnh Force 58 trong một bộ quần áo màu xanh và trắng hấp dẫn. Cấu trúc dệt và vải trên phần trên trở lại như Nike Bruin (đã được tạo hình lại cho môn trượt ván), trong khi vẫn tạo cảm giác mới mẻ. Nốt ruồi từ bỏ bất kỳ sự tinh tế màu xanh dương rực rỡ nào để chuyển sang màu khác chủ yếu là màu trắng, hoạt động song song với đế ngoài linh hoạt cho cảm giác êm và độ bám tuyệt vời.

Ngày phát hành chính thức vẫn chưa được tiết lộ, nhưng đôi giày dành cho giày trượt này có thể sẽ lên kệ Nike.com trong những tuần tới. Trong mọi trường hợp, hãy tận hưởng những hình ảnh Nike SB Force 58 xuất hiện với màu mới phía trước.

Nike SB Force 58 Blue 1 hinh-anh-nike-sb-force-58-xuat-hien-voi-mau-moi hinh-anh-nike-sb-force-58-xuat-hien-voi-mau-moi hinh-anh-nike-sb-force-58-xuat-hien-voi-mau-moi hinh-anh-nike-sb-force-58-xuat-hien-voi-mau-moi hinh-anh-nike-sb-force-58-xuat-hien-voi-mau-moi hinh-anh-nike-sb-force-58-xuat-hien-voi-mau-moi

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày nike  của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *