JORDAN 1 DIOR siêu phẩm 2020

Jordan 1 dior

Từ lâu jordan 1 đã là 1 biểu tượng vô cùng thành công của Nike, thương hiệu mà ai đam mê sneaker đều biết đến.

Tiếp nối thành công với sự kết hợp giữa nike và G-dragon, ngày hôm nay nike lại cho ra đời một siêu phẩm kết với Dior – thương hiệu thời trang xa sỉ trên thế giới với bản collab Jordan 1 Dior

dior jordan raffle

Dior x air jordan 1 được phối bởi hai màu chính là màu xám và màu kem , kèm theo đó là dấu Swoosh có họa tiết của Dior được lồng vào bên trong tạo thêm điểm nhấn cho đôi giày . Phía trên gần cổ giày là logo “DIOR AIR” nổi bật với họa tiết đôi cánh vô cùng bắt mắt, đồng thời Logo của Nike và Dior cũng xuất hiện trong khung vải hình chữ nhật ở lưỡi gà , và phần còn lại của lưỡi gà được thêu chìm họa tiết của Dior .

Điểm đặc biệt nhất của siêu phẩm này dó là chất liệu da cao cấp mà Dior đã sử dụng và thêm vào đó nó còn được giá công tại Ý để đảm bảo chất lượng cho đôi giày .

Dior x air jordan 1 là bản giới hạn với 8000 đôi cổ cao và 5000 đôi cổ thấp. Theo WWD đã có 5 triệu người đăng kí mua ngay trong ngày đăng kí mua đầu tiên, với giá cổ thấp là 2000 usd, cổ cao là 2200 usd. Tuy nhiên đây chỉ là giá cho ai may mắn đặt mua được với tỉ lệ là 1 phần triệu cơ hội. Vì vậy để thực sự sở hữu được em nó bạn cần bỏ ra từ 20000 – 25000 usd tùy kích cỡ sau khi mua lại từ các retailer.

Quá hot phải không nào, Vương Converse nhận phân phối giày Air Jordan 1 Dior phiên bản cao cấp Replica

jordan-1-dior
jordan 1 dior

Chi tiết sản phẩm:

Size 36-43

Giá cổ thấp 600k sale ngay còn 480k cho 20 bạn mua đầu tiên

Giá cổ cao 700k sale ngay còn 520k cho 20 bạn mua đầu tiên

Shop nhận giao hàng toàn quốc, nhận hàng rồi thanh toán, kiểm hàng trước khi nhận, nếu không giống hình không nhận hàng. Quý khách hàng cứ yên tâm mua sắm nhé!

Ngoài ra các bạn có thể đến trực tiếp tại của hàng Vương Converse địa chỉ 29 đường 17 Linh Chiểu Thủ Đức (search google maps với từ khóa “vương converse” là ra nhé)

Điện thoại 0969.88.33.69

Facebook: Vương CV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *