Jordan Series 01 Dear 90s giá bao nhiêu?

Jordan Series 01 Dear 90s giá bao nhiêu?

Cho dù bạn yêu hay ghét thời trang rực rỡ của những năm 90, thời đại này đã mang lại một số vẻ ngoài mang tính biểu tượng mà vẫn còn được ghi nhớ. Ngay cả bản thân Michael Jordan cũng thể hiện một số tác phẩm táo bạo trong ngày. 

Như đã thấy trong “The Last Dance”, áo gió cản màu, bộ quần áo công sở quá khổ đều là một phần trong phong cách lịch lãm nổi bật của GOAT trong suốt thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp. Jordan Series .01 sắp ra mắt nhằm tôn vinh khoảng thời gian đó bằng cách sử dụng các màu sắc và hoa văn vui nhộn đặc trưng của những năm 90.

Kiểu dáng low-top, thường được so sánh với giày trượt băng nhờ đế cao su, chủ yếu được phủ bằng da lộn lông. Đề cập đến xu hướng thời trang nổi tiếng gần ba thập kỷ trước, bóng đèn neon “Key Lime” được áp dụng cho mũi chân trong khi phần còn lại của phần trên thể hiện tông màu “Light Voltage Yellow” sống động không kém.

Niềm vui tiếp tục với phần cổ áo ren họa tiết da báo. Cũng như các mẫu khác trong dòng Jordan Series .01 kỷ niệm , “Dear 90s” được thêu ở mặt bên để tỏ lòng tôn kính hơn nữa đối với giai đoạn xác định sự nghiệp nhất của MJ. Văn bản nói trên được lặp lại bằng màu đen trên nhãn lưỡi để hoàn thiện phong cách retro.

Cùng thưởng thức những hình ảnh chính thức của Jordan Series .01 dưới đây, sẽ lên kệ Nike.com trong thời gian tới với mức giá $ 80.

jordan-series-01-dear-90s jordan-series-01-dear-90s jordan-series-01-dear-90s jordan-series-01-dear-90s jordan-series-01-dear-90s jordan-series-01-dear-90s jordan-series-01-dear-90s

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày jordan 1 của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *