Jordan Series 01 được vinh danh đối với Dean Smith

Với sự ra đời của mình, Jordan Series 01 đã tôn vinh hai người vĩ đại: bản thân MJ cũng như người anh trai Larry của huyền thoại. Điều này bắt đầu một xu hướng sẵn sàng chỉ tiếp tục, và hình ảnh sẽ chỉ làm điều đó với sự tôn kính sắp tới đối với Dean Smith.

Trong khi dành riêng cho Smith, huấn luyện viên của Michael Jordan trong những năm đại học của anh ấy, dải màu sắc còn kỷ niệm chính trường Đại học Carolina. Do đó, chữ “University Blue” được yêu thích được sử dụng trên mũi giày da lộn cũng như dòng chữ “DEAR DEAN” được thêu ở bên cạnh. Phần còn lại của bên ngoài được hoàn thành với màu trắng trung tính, không chỉ cho phép chiếc giày nói trên trở nên nổi bật mà còn cả lớp nylon màu đỏ của nhãn lưỡ gà.

Để có cái nhìn chính thức hơn, hãy xem những hình ảnh Jordan Series 01 bên dưới. Một bản phát hành chắc chắn sẽ sớm đến với Nike.com và một số nhà bán lẻ chọn lọc.

jordan-series-01-dear-dean jordan-series-01-dear-dean jordan-series-01-dear-dean jordan-series-01-dear-dean jordan-series-01-dear-dean jordan-series-01-dear-dean jordan-series-01-dear-dean jordan-series-01-dear-dean

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày jordan của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *