KITH x Nike Air Force 1 “Hawaii” sắp phát hành

KITH x Nike Air Force 1 “Hawaii” sắp phát hành

Vào ngày 20 tháng 8, KITH sẽ mở cửa cho cửa hàng hàng đầu Hawaii hoàn toàn mới của mình, nằm trên 2301 Kalakaua Ave tại Trung tâm Hoàng gia Hawaii ở Honolulu. Giống như các địa điểm hàng đầu khác của nó ở Thành phố New York, Paris, Los Angeles và Tokyo, KITH Hawaii sẽ cung cấp cùng một lựa chọn về chủ đề và giày dép hàng đầu khi nhà sản xuất có trụ sở tại NY tiếp tục mở rộng ấn tượng trên toàn cầu. 

Để kỷ niệm việc khai trương địa điểm mới nhất của nó là bản phát hành hợp tác của Nike Air Force 1 Low được mệnh danh là “Hawaii”; Nó có phần trên bằng da nguyên tấm màu trắng với phần viền ngoài được xử lý màu vàng, họa tiết chữ lồng KITH được nhấn vào bảng điều khiển giữa và gói điểm nhấn màu xanh nước biển tươi sáng trên nội thất, lưỡi gà, logo gót chân và dấu Swoosh ở phần chân trước. Trên nhãn lưỡi là nhãn đồng nhãn hiệu KITH Air Force 1, trong khi cụm các đảo Hawaii được trình bày bằng màu xanh lá cây ở trên.

KITH xác nhận rằng bản phát hành này sẽ có sẵn độc quyền tại địa điểm KITH Hawaii; nó sẽ không bán tại bất kỳ địa điểm KITH nào khác. Nếu bạn đang ở trong khu vực này, hãy đến cửa hàng vào dịp khai trương ngày 20 tháng 8 tại Trung tâm Hoàng gia Hawaii (2301 Kalakaua Ave, Honolulu, HI 96815) theo quy định của chính phủ. và giờ hãy xem qua hình ảnh KITH x Nike Air Force 1 “Hawaii” sắp phát hành này.

kith-x-nike-air-force-1-hawaii-sap-phat-hanh kith-x-nike-air-force-1-hawaii-sap-phat-hanh kith-x-nike-air-force-1-hawaii-sap-phat-hanh kith-x-nike-air-force-1-hawaii-sap-phat-hanh kith-x-nike-air-force-1-hawaii-sap-phat-hanh kith-x-nike-air-force-1-hawaii-sap-phat-hanh kith-x-nike-air-force-1-hawaii-sap-phat-hanh kith-x-nike-air-force-1-hawaii-sap-phat-hanh kith-x-nike-air-force-1-hawaii-sap-phat-hanh

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày nike air force 1 của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *