LeBron James ra mắt Nike LeBron 19

LeBron James ra mắt Nike LeBron 19

Với sự kết thúc của Space Jam: A New Legacy, LeBron rời khỏi màn hình lớn và quay trở lại sân đấu, mang theo chữ ký hoàn toàn mới của mình, LeBron 19 , trong một màu đen mới được tiết lộ.

Không giống như những gì đã ra mắt cùng với bộ phim, cặp đôi này bị khuất phục rất nhiều. Các dây buộc màu đen quấn trên một chiếc lưỡi thậm chí còn sẫm màu hơn, có các chi tiết trang trí có vẻ như được đúc bằng bạc. Các đầu ren làm theo phù hợp, trong khi việc xây dựng ở những nơi khác phù hợp với các tiêu chuẩn hoat động. Các loại vải tổng hợp bền bọc nhiều phần trên, bên hông và gót chân của nó được gia cố thêm bởi những gì trông giống như TPU. Sau đó, đế mang lại độ bóng và màu tương tự, mặc dù có thêm phần đệm do Nike phát triển.

Mặc dù chúng tôi không chắc khi nào LeBron James ra mắt Nike LeBron 19 sẽ lên kệ, nhưng hãy yên tâm rằng bạn sẽ thấy những điều này khi chúng chắc chắn xảy ra.

lebron-james-ra-mat-nike-lebron-19 lebron-james-ra-mat-nike-lebron-19 lebron-james-ra-mat-nike-lebron-19 lebron-james-ra-mat-nike-lebron-19

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày nike air  của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *