Cái nhìn đầu tiên của LPL x Nike Air Force 1 Pixel

LPL x Nike Air Force 1 Pixel

Các sắc thái của trò chơi – ít nhất là trong mắt của những người chưa bao giờ cầm một bộ điều khiển – thường bị biến thành những đặc điểm đặt trưng nhất của nó. Ngày nay, trò chơi điện tử bạo lực vẫn bị phỉ báng, được cho là nguyên nhân của tất cả những gì sai trái trên thế giới. 

Nhưng nếu bạn nhìn kỹ hơn, rất nhiều điều tuyệt vời đã đến từ ngành công nghiệp này ngoài giải trí; nhiều người mặc dù một số ít chọn lọc đã làm nên sự nghiệp hoàn toàn dựa vào kỹ năng của họ, một thứ không quá giống thể thao. Và mặc dù nó có thể bị giảm bớt, sự hợp tác mới nhất của Nike với LPL, League of Legends Pro League, đã tạo ra một điểm nhấn lớn hơn về trò chơi nói chung.

Theo Dunk Low được tiết lộ vào tuần trước, thương hiệu sẽ mở rộng phạm vi tương tự như chương trình năm ngoái. Mong đợi Air Force 1 Pixel bước lên sân khấu với chủ đề “Chúc bạn có một trận đấu hay”. Dòng chữ này theo nghĩa đen được chạm khắc vào bên trong giày, xây dựng thương hiệu song song với nhãn lưỡi có dòng chữ “GAME ON / TEAM UP” mang lại một năng lượng tương tự. Phía sau, mấu gót chỉ tăng âm lượng, che đi hai logo bằng màng hồng nhìn xuyên thấu.

Được tô màu bằng phấn màu vừa ấm áp vừa mát mẻ, đôi giày LPL x Nike Air Force 1 Pixel có thể sẽ đến với Nike.com vào tháng 8 ngay trong thời gian diễn ra trận chung kết LPL.

LPL-x-nike-air-force-1-pixel LPL-x-nike-air-force-1-pixel LPL-x-nike-air-force-1-pixel LPL-x-nike-air-force-1-pixel LPL-x-nike-air-force-1-pixel LPL-x-nike-air-force-1-pixel LPL-x-nike-air-force-1-pixel LPL-x-nike-air-force-1-pixel

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày nike của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *