LPL x Nike Dunk Low kỷ niệm của Summoner

Nike, kể từ năm 2019, đã thể hiện sự ủng hộ nhiệt tình cho LPL, giải đấu chuyên nghiệp lớn nhất của Liên Minh Huyền Thoại ở Trung Quốc. Năm ngoái, thương hiệu thậm chí còn cung cấp cho sự kiện rất nhiều giày dép, mỗi đôi giày đều được trang bị tham chiếu 8-bit và màu sắc xứng đáng được trao giải thưởng.

 Ở đây, để chuẩn bị cho trận chung kết năm 2021, thương hiệu đang tăng cường sự phô trương, thêm Dunk Low của họ vào nhóm giải thưởng vốn đã rất hấp dẫn.

Bị rò rỉ hơn một tháng trước thời hạn, cặp đôi này trực quan tránh mọi đề cập công khai đến Liên Minh Huyền Thoại. Logo LPL chỉ nằm ở phần lưỡi, có kích thước nhỏ nằm bên dưới thương hiệu Nike thông thường.

Ở phần gót giày, hình thêu tương tự điển hình, trong khi các ngôi sao liền kề đóng vai trò chủ đề của cuộc thi. Sau đó, Swooshes tạo nên một lớp hoàn thiện óng ánh, phù hợp với mẫu của Air Jordan 1 Zoom CMFT mà các nhà vô địch năm 2020 hiện đang sở hữu. Tất cả điều này được đặt trên đỉnh một dải màu gợi nhớ đến Air Yeezy 2 “Solar Red” một cách kỳ lạ.

Để biết nhanh những gì mong đợi, hãy xem bên dưới. Có thể một số lượng giới hạn các đôi đã được sản xuất cho trận chung kết sắp tới vào tháng 8.

lpl-x-nike-dunk-low lpl-x-nike-dunk-low lpl-x-nike-dunk-low lpl-x-nike-dunk-low

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày nike của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *