Madhappy x Vault By Vans OG Style 43 LX

Madhappy x Vault By Vans OG Style 43 LX

Ra đời ở LA chỉ 4 năm trước, Madhappy mang lại nhận thức về sức khỏe tinh thần, quần áo của họ giống như một bộ đồng phục dành cho những người thuộc “Nhóm người lạc quan địa phương”. Và sau khi ra mắt công chúng một thời gian, hãng đang thực hiện bước đột phá đầu tiên vào giày dép cùng với Vault By Vans .

OG Style 43 LX – mà một số người sẽ nhầm lẫn với Authentic –đóng vai trò như khung trống của sự cộng tác, kết cấu màu marshmallow của nó được thiết kế với “hành trình cá nhân của mỗi người đeo”. Trên đầu lưỡi, tên Madhappy được khâu bằng các sợi chỉ màu chính, mỗi chữ cái khác nhau khi nó chuyển đổi qua quang phổ đầy màu sắc. Những phần khác – ví dụ như bàn chân trước, gót chân và cổ chân – phù hợp với mọi thứ, bổ sung cho mọi thứ từ M đến Y.

Để có cái nhìn sâu hơn về Madhappy x Vault By Vans OG Style 43 LX, hãy xem bên dưới

mad-happy-vault-by-vans mad-happy-vault-by-vans mad-happy-vault-by-vans mad-happy-vault-by-vans mad-happy-vault-by-vans mad-happy-vault-by-vans mad-happy-vault-by-vans mad-happy-vault-by-vans mad-happy-vault-by-vans mad-happy-vault-by-vans mad-happy-vault-by-vans

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu giày vans của shop Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *