Mua Air Jordan 1 Retro High OG Pollen ở đâu

Mua Air Jordan 1 Retro High OG Pollen ở đâu ?

Sau một số lần trì hoãn, Air Jordan 1 Retro High OG “Pollen” cuối cùng cũng được thiết lập để phát hành vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 8.

Ban đầu được cho là được chế tạo một phần từ da bóng, đôi giày thể thao sắp ra mắt này có cách phối màu đơn giản “Phấn hoa / Đen / Trắng”. Da lộn tối màu tạo tiền đề cho một lớp da màu vàng mịn xung quanh ngón chân, dọc theo lưỡi và khắp mắt cá chân và gót chân. 

Phần swooshes và đế ngoài dành cho bóng rổ cũng theo đó, tạo ra sự tương đồng rõ ràng với Nike Dunk High lấy cảm hứng từ Wu-Tang Clan thần thoại từ năm 1999. Và mặc dù phối màu phù hợp với ong vò vẽ không phải là mới đối với Air Jordan 1 gia đình, sự xuất hiện trên lần lặp lại cao nhất của đôi giày thể thao chữ ký đầu tiên của # 23 thật mới mẻ.

Thưởng thức hình ảnh chi tiết của hai tông màu retro phía trước và dự đoán Nike SNKRS ra mắt vào ngày 14 tháng 8. Và tìm xem nên mua Air Jordan 1 Retro High OG Pollen ở đâu ?

mua-air-jordan-1-retro-high-og-pollen-o-dau mua-air-jordan-1-retro-high-og-pollen-o-dau mua-air-jordan-1-retro-high-og-pollen-o-dau mua-air-jordan-1-retro-high-og-pollen-o-dau mua-air-jordan-1-retro-high-og-pollen-o-dau mua-air-jordan-1-retro-high-og-pollen-o-dau

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày air jordan 1 của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *