Mua ở đâu sacai x Fragment x Nike LDWaffle Grey

Mua ở đâu sacai x Fragment x Nike LDWaffle Grey

Chitose Abe và Hiroshi Fujiwara không phải ai xa lạ, hai người cùng chí hướng và đã từng cộng tác với nhau. Và vào cuối tháng này, chúng ta sẽ thấy cả hai nhà thiết kế và các nhãn hiệu tương ứng của họ ăn mặc không phải một mà là hai màu của LDWaffle yêu quý .

Được trình bày ở đây với màu Xám, hình ảnh có một trong những cách phối màu đơn giản nhất. Những màu trung tính trong suốt phần trên bằng da lộn và lưới cũng như phần dưới của midsole xếp chồng lên nhau. Đối tác của nó ở trên chọn màu trắng – như Swooshes kép, nhãn và tab gót – phô trương “The Classic / Fragment : sacai ” trên đầu. Ngược lại, một văn bản tương tự giới thiệu chi tiết hơn, đánh vần tên của mô hình, mùa hiện tại và hơn thế nữa.

Để có cái nhìn sâu hơn về bản phát hành, hãy xem bên dưới.Mua ở đâu sacai x Fragment x Nike LDWaffle Grey khi  chúng dự kiến ​​sẽ đến EU vào ngày 24 tháng 8 và Hoa Kỳ vào ngày 30 tháng 8.

mua-o-dau-sacai-x-fragment-x-nike-ldwaffle-grey mua-o-dau-sacai-x-fragment-x-nike-ldwaffle-grey mua-o-dau-sacai-x-fragment-x-nike-ldwaffle-grey mua-o-dau-sacai-x-fragment-x-nike-ldwaffle-grey mua-o-dau-sacai-x-fragment-x-nike-ldwaffle-grey mua-o-dau-sacai-x-fragment-x-nike-ldwaffle-grey mua-o-dau-sacai-x-fragment-x-nike-ldwaffle-grey mua-o-dau-sacai-x-fragment-x-nike-ldwaffle-grey mua-o-dau-sacai-x-fragment-x-nike-ldwaffle-grey mua-o-dau-sacai-x-fragment-x-nike-ldwaffle-grey mua-o-dau-sacai-x-fragment-x-nike-ldwaffle-grey mua-o-dau-sacai-x-fragment-x-nike-ldwaffle-grey

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày nike của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *