Nhìn chi tiết về Air Jordan 1 Low OG Starfish

Nhìn chi tiết về Air Jordan 1 Low OG Starfish

Ban đầu được giới thiệu vào tháng 10 năm 2020, Air Jordan 1 Low OG “Starfish” đã sẵn sàng cho việc phát hành trước khi tháng 8 kết thúc.

Mặc dù không được chào hàng chính thức như là một phần của loạt giày thể thao “Shattered Backboard” của Brand Jordan, nhưng đôi sắp ra mắt lại mang tông màu cam rực rỡ đã trở thành một trong những màu được thèm muốn nhất trong loạt giày đặc trưng của # 23. Tương tự như “Reverse Shattered Backboard” của năm 2016, sản phẩm Air Jordan 1 ngắn nhất tự hào có phần đế “không màu” tạo tiền đề cho lớp phủ “Starfish” xung quanh ngón chân, dọc theo lưỡi và ở gót chân.

Phần Swoosh mang lại sự tương phản hoàn toàn “Đen”, cũng như phù hiệu “quả bóng có cánh” trên bảng điều khiển gót chân của Achilles – ngược lại, thiết kế hiện đại của mô hình tập trung vào phong cách sống này đặt biểu tượng nói trên ở gót dưới. Dưới chân, các đơn vị đế làm tròn cách sắp xếp chủ yếu hai tông màu của đôi giày.

Hãy nhìn hình ảnh chi tiết về Air Jordan 1 Low OG Starfish phía trước khi bạn chờ đợi sự ra mắt SNKRS chính thức của Nike vào ngày 26 tháng 8.

nhin-chi-tiet-ve-air-jordan-1-low-og-starfish nhin-chi-tiet-ve-air-jordan-1-low-og-starfish nhin-chi-tiet-ve-air-jordan-1-low-og-starfish nhin-chi-tiet-ve-air-jordan-1-low-og-starfish nhin-chi-tiet-ve-air-jordan-1-low-og-starfish nhin-chi-tiet-ve-air-jordan-1-low-og-starfish

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày air jordan 1  của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *