Hình ảnh của Nike Air Force 1 EMB

Hình ảnh của Nike Air Force 1 EMB kỷ niệm trò chơi bóng rổ

Bộ sưu tập các sản phẩm được đánh dấu “EMB” của Nike đang phát triển hơn nữa vào năm 2021, sẽ sớm bao gồm nhiều hơn nữa về air force 1 yêu quý . Ở đây, nó không có Dunk High được hiển thị trước đây, với vải nhung bây giờ là một phần chính của cấu trúc của nó.

Từ Swoosh đến tab gót, các sợi dây bản rộng được sử dụng một cách rõ ràng, bao bọc cả hai tấm từ mép này sang mép khác trong một màu tím đậm. Toàn bộ công cụ theo sau phù hợp, tạo ra một bảng màu năng động có phần trên màu trắng phần lớn bị lu mờ bởi các điểm nhấn của nó. Và ngoài những điều đã đề cập ở trên, thương hiệu cũng khá thu hút sự chú ý, lưỡi, đế và lót giày được trang trí với phù hiệu độc quyền của gói.

Thưởng thức một cái nhìn cận cảnh hơncủa các hình ảnh của Nike Air Force 1 EMB bên dưới. Các kích cỡ sẽ sớm xuất hiện trên Nike.com và một số nhà bán lẻ chọn lọc.

nike-air-force-1-emb nike-air-force-1-emb nike-air-force-1-emb nike-air-force-1-emb nike-air-force-1-emb nike-air-force-1-emb nike-air-force-1-emb nike-air-force-1-emb nike-air-force-1-emb nike-air-force-1-emb

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày nike air force 1 của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *