Hình ảnh chính thức Nike Air Force 1 High Strapless

Hình ảnh chính thức Nike Air Force 1 High Strapless

Nói chung, Air Force 1 High  nói chung rất ít và không thường xuyên – thậm chí còn nhiều hơn thế. Nhưng với sản phẩm mới nhất của hình ảnh, Nike đang đưa mọi thứ trở lại đầu những năm 80, loại bỏ dây buộc nói trên và áp dụng một cách phối màu nguyên bản, mang cảm giác cổ điển.

Đế giữa màu vàng nhằm mục đích phản ánh tuổi của đôi giày, trong khi phần trên bằng da lộn màu trắng được giữ nguyên sơ, không có bất kỳ loại khiếm khuyết rõ ràng nào. Điều này cũng kéo dài đến dây buộc, mặc dù lưỡi của chúng ở trên cùng truyền ra ánh sáng màu kem đánh lừa. Ở những nơi khác, Swoosh được bao phủ bởi màu đỏ đậm giống như phần đế, giống như một vết lõm hơn là một lớp phủ, đánh chìm nguồn cảm hứng của nó bằng một lề khá tinh tế. Chúng tôi hy vọng Nike sẽ thực hiện một số hoạt động bất thường và sáng tạo của AF1 khi chúng tôi đến gần năm 2022, điều này xảy ra là Lễ kỷ niệm 40 năm của hình bóng mang tính biểu tượng.

Để có cái nhìn sâu hơn, hãy xem những hình ảnh chính thức Nike Air Force 1 High Strapless bên dưới. Một bản phát hành sẽ sớm ra mắt các nhà bán lẻ và Nike.com .

nike-air-force-1-high-strapless nike-air-force-1-high-strapless nike-air-force-1-high-strapless nike-air-force-1-high-strapless nike-air-force-1-high-strapless nike-air-force-1-high-strapless nike-air-force-1-high-strapless

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày nike air force 1 của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *