Nike Air Force 1 Low Happy Pineapple

Các Nike Air Force 1 Low đã được chiếm ưu thế trong không gian sneaker trong gần 40 năm. Trong suốt nhiều thập kỷ, thiết kế của Bruce Kilgore đã hành động một mình trong việc mang lại sự phổ biến của Swoosh, nhưng nó không bao giờ đi quá lâu mà không tạo thành một phần của bộ sưu tập chuyên đề. Đối với nỗ lực mới nhất của nhóm, hình ảnh đã ủng hộ những nỗ lực bền vững của NIKE, Inc. với sự trợ giúp của mô-típ “Happy Pineapple”.

Trước đây được thấy trong một sự sắp xếp chủ yếu là vật liệu không thấm nước, đề xuất mới xuất hiện tạo ra một bộ sản phẩm sẵn sàng cho mùa hè được bao phủ bởi các sắc thái của “Green Glow” và “Coconut Milk”. Chất liệu canvas trên phần trên của giày mang lại một sải chân nhẹ hơn so với da truyền thống, và khi kết hợp với các màu nhiệt đới trên khắp lưỡi, bề mặt và phần trên, nó sẽ trở nên thích hợp cho mùa giải sắp tới.

Loại quả jolly nói trên thay thế nhãn hiệu tiêu chuẩn trên đầu lưỡi, và thậm chí còn truyền cảm hứng cho hình ảnh nhãn dán sản phẩm được in trên miếng lót bằng những lốm đốm. Cuối cùng, các khung và viền ngoài bằng ren tiếp tục tự hào về các sản phẩm hoàn toàn bằng vật liệu không thấm nước, bắt nguồn từ chiến dịch “ Move to Zero ” của công ty .

Ngày phát hành chính thức vẫn chưa được thương hiệu xác nhận, nhưng chiếc Air Force 1 thấp nhất này có thể sẽ lên kệ Nike.com trước khi mùa hè kết thúc. Trong mọi trường hợp, hãy tận hưởng hình ảnh của những đôi giày phía trước.

nike-air-force-1-low-happy-pineapple nike-air-force-1-low-happy-pineapple nike-air-force-1-low-happy-pineapple nike-air-force-1-low-happy-pineapple nike-air-force-1-low-happy-pineapple nike-air-force-1-low-happy-pineapple nike-air-force-1-low-happy-pineapple nike-air-force-1-low-happy-pineapple nike-air-force-1-low-happy-pineapple

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày nike của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *