Nike Air Force 1 Low Lemon Drop

Nike Air Force 1 Low Lemon Drop

Bây giờ mùa hè đã bắt đầu, các thương hiệu giày dép đang xúc tiến việc triển khai các sắp xếp cho mùa tổng kết. Một chủ đề chung của một số ít các phong cách mới này không gì khác ngoài trái cây. Một chiếc Nike Air Force 1 độc quyền của GS sắp ra mắt ám chỉ đến những ly nước chanh lạnh được thưởng thức dưới ánh nắng chói chang.

Đôi này kết hợp một số chất liệu, bắt đầu với phần trên mũi giày, mấu gót và đường viền Swooshes thể hiện chất liệu da màu kem. Lớp phủ lựa chọn lớp da lộn màu rám nắng để tạo ra vẻ ngoài gần như hai tông màu. Các tấm giữa lệch khỏi các yếu tố đã đề cập ở trên bằng cách tạo ra lớp màu bằng vải dệt có hoa văn đốm vàng.

Sự kết hợp giữa các lớp phủ màu nâu và các mảng màu vàng làm cho sự sắp xếp này trở thành sự kết hợp lý tưởng của hai chiếc Nike Dunk Low — Dunk Low “Lemon Drop” và Dunk Low “Yellow Strike”. Trên mỗi mấu gót chân đều có thêu một bông hoa chanh để duy trì chủ đề trái cây, trong khi đế ngoài màu trắng hoàn thiện vẻ ngoài sẵn sàng cho mùa hè.

Hãy xem những hình ảnh Nike Air Force 1 Low Lemon Drop dưới đây:

nike-air-force-1-low-lemon-drop nike-air-force-1-low-lemon-drop nike-air-force-1-low-lemon-drop nike-air-force-1-low-lemon-drop nike-air-force-1-low-lemon-drop nike-air-force-1-low-lemon-drop nike-air-force-1-low-lemon-drop nike-air-force-1-low-lemon-drop

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới nike của shop Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *