Nike Air Force 1 Low “Move To Zero” xuất hiện với các tấm Aqua

Nike Air Force 1 Low Move To Zero

Vào tháng 9 năm 2019, NIKE, Inc. đã công bố chiến dịch “ Move To Zero ”, một nỗ lực phối hợp để có các cơ sở chạy bằng năng lượng tái tạo và giảm lượng khí thải carbon, cùng nhiều thứ khác.

Và trong khi tập đoàn Bắc Mỹ đã đạt được những bước tiến bên ngoài các sản phẩm của mình, nó đã tái tạo lại một số giày dép mang tính biểu tượng nhất của mình với cách tiếp cận tập trung vào tính bền vững này. Trường hợp điển hình: Nike Air Force 1 Low Crater .

Mặc dù thiết kế có tuổi đời hàng thập kỷ của Bruce Kilgore đã xuất hiện trước đây với cùng một lớp đệm đã ra mắt trên dòng Nike Space Hippie , nhưng mẫu giày mới nhất của nó có biểu tượng “swoosh wheel” của chiến dịch nói trên ở phần gót bên.

Sự kết hợp của (ít nhất là một phần) vật liệu nâng cao tạo nên toàn bộ phần trên, với các tấm phía sau có tông màu xanh bắt mắt, trái ngược hoàn toàn với phần còn lại của đôi giày thể thao.

Tính thẩm mỹ bán trong mờ của air force 1 tầm thấp tiếp tục tạo thêm vẻ ngoài mới mẻ cho mẫu air force gần 40 năm tuổi, đồng thời khiến nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho mùa hè.

Hãy thưởng thức những hình ảnh chính thức về chiếc Nike Air Force 1 Low Move To Zero thân thiện với môi trường phía trước và mong đợi sự ra mắt của Nike.com sớm.

nike-air-force-1-low-move-to-zero nike-air-force-1-low-move-to-zero nike-air-force-1-low-move-to-zero nike-air-force-1-low-move-to-zero nike-air-force-1-low-move-to-zero nike-air-force-1-low-move-to-zero nike-air-force-1-low-move-to-zero nike-air-force-1-low-move-to-zero

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới nike của shop Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *