GIày Nike Air Force 1 Low Sea Glass

GIày Nike Air Force 1 Low Sea Glass

Các Nike Air Force 1 Low đã củng cố bản thân trong sneaker. Và mặc dù nó có thể trải qua phần còn lại của vòng đời với cả “Triple White” và “Triple Black”, thiết kế hàng chục năm tuổi của Bruce Kilgore không hề hài lòng với việc chỉ nằm yên trên những vòng nguyệt quế của nó.

Trong suốt sáu tháng đầu năm 2021, hình ảnh mang tính biểu tượng đã tạo ra hàng chục màu sắc lấy cảm hứng từ tinh thần chiến đấu của phụ nữ Mexico đến thuốc nhuộm màu chàm. Nhiều bộ sưu tập không chính thống chắc chắn đang được triển khai, nhưng phong cách gần đây nhất đã loại bỏ mọi cảm hứng công khai cho bảng màu “Sea Glass / Seafoam / Pure Violet” phù hợp với mùa xuân

Sơ lược về Nike Air Force 1 cổ thấp sắp ra mắt trông giống như bất kỳ món đồ nào khác mà người ta có thể tìm thấy tại cửa hàng đồ thể thao địa phương của họ, nhưng kiểm tra kỹ hơn cho thấy một bản thử nghiệm. Lớp bọt tiếp xúc nằm giữa phần đế da mịn và lớp phủ vải, mang tông màu “Pure Violet”.

Việc vệ sinh vật liệu xốp là một vấn đề đáng lo ngại, nhưng nó mang lại vẻ ngoài bắt mắt. Màu xanh lá cây mờ nhạt bao phủ các tấm nói trên cũng xuất hiện trên đế ngoài, tạo ra một cái nhìn hoàn hảo cho những tháng ấm hơn trong năm.

Hãy thưởng thức những hình ảnh chính thức của đôi giày Air Force 1 Low Sea Glass ở đây bên dưới và dự đoán rằng Nike.com sẽ sớm phát hành.

nike-air-force-1-low-sea-glass nike-air-force-1-low-sea-glass nike-air-force-1-low-sea-glass nike-air-force-1-low-sea-glass nike-air-force-1-low-sea-glass nike-air-force-1-low-sea-glass

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới nike của shop Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *