Nike Air Force 1 Low

Trong suốt năm 2021, Nike Air Force 1 Low đã xuất hiện trong hàng chục bộ quần áo bao gồm tất cả các sở thích phong cách. Và trong khi đề xuất mới nhất của nó duy trì kiểu tông màu chủ yếu là màu trắng.

Tương tự như cách phối màu phổ biến nhất của nó, cặp đôi sắp ra mắt tạo ra vẻ ngoài “không màu” trên phần lớn phần trên và phần đế của nó. Tuy nhiên, profile swooshes hoạt động song song với các bộ phận bảo vệ bằng ren, nhãn hiệu trên lưỡi và lớp phủ ở cột sống để giữ cho chiếc Nike Air Force 1 này không bị lệch tông. Màu vàng nhạt, hồng, hoa cà và xám tăng thêm cá tính cho thiết kế hàng thập kỷ của Bruce Kilgore, đồng thời không làm giảm đi DNA của biểu tượng. Dưới chân, sự kết hợp giữa đế ngoài và đế ngoài có màu trắng toàn bộ.

 Hiện chưa rõ ngày phát hành chính thức của Nike , nhưng chiếc Air Force 1 thấp nhất này có thể sẽ đến trước khi mùa hè kết thúc. Trong mọi trường hợp, hãy tận hưởng hình ảnh của những đôi giày phía trước.

Hình ảnh chi tiết Nike Air Force 1 Low

nike-air-force-1-low nike-air-force-1-low nike-air-force-1-low nike-air-force-1-low nike-air-force-1-low nike-air-force-1-low nike-air-force-1-low

Nguồn: Sneakernews

bài viết được sưu tầm và tổng hợp bởi Vương Sneaker News trang thông tin sneaker uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Xem thêm nhiều mẫu mới giày nike Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *