Nike Air Force 1 Move To Zero

Nike Air Force 1 Move To Zero

Trong vài năm trở lại đây, Nike Air Force 1 đã dần trở thành nơi thử nghiệm những ý tưởng và cải tiến mới. Và mặc dù không phải là lần đầu tiên nó được chứng kiến ​​tính bền vững, nhưng cặp đôi ở đây đã áp dụng tư duy “Move to Zero” theo những cách dễ hiểu hơn trên toàn cầu.

Điều này làm cho việc chia sẻ công bằng của bạn trở nên dễ dàng hơn. Trong khi các dịch vụ trước đây làm nổi bật các tính năng tái chế của chúng, thì bản cập nhật này lại khiến chúng giảm bớt.

Ví dụ, công cụ này giữ cho các mảnh vụn có màu sáng hơn, hiếm khi thêm chúng vào một khối đế giữa chủ yếu bao gồm màu trắng. Ở trên, bộ phận tổng hợp nắm quyền chỉ đạo, áp dụng một đường viền hơi tuyệt đối cho các ngón chân.

Và trong khi hai lớp trước được giữ trung tính tương tự như đã nói ở trên, thì lớp sau có cả tông màu ấm và logo Thiết kế tròn bên dưới. Cuối cùng, Swoosh và eye stay hoàn thành việc xây dựng với những gì trông giống như da lộn.

Để có cái nhìn sâu hơn, hãy xem những hình ảnh chính thức của Nike Air Force 1 Move To Zero bên dưới. Một bản phát hành chắc chắn sẽ sớm đến với Nike.com và một số nhà bán lẻ.

nike-air-force-1-move-to-zero nike-air-force-1-move-to-zero nike-air-force-1-move-to-zero nike-air-force-1-move-to-zero nike-air-force-1-move-to-zero nike-air-force-1-move-to-zero nike-air-force-1-move-to-zero nike-air-force-1-move-to-zero

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới nike của shop Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *