Nike Air Force 1 Pixel

Mặc dù Nike Dunk Low gần đây đã giới thiệu vẻ ngoài hai tông màu tối giản với các đường màu như “Grey Fog”, thì Nike Air Force 1 Pixel dành riêng cho nữ cũng đang tham gia vào xu hướng này. Swoosh kết hợp màu kem và màu trắng để có kiểu dáng đẹp phù hợp với hình dáng khá táo bạo, phá cách.

Các Air Force 1 -variant thêm lớp phủ màu kem đến một cơ sở da mịn màng trắng cho một cái nhìn sang trọng. Các lớp sơn mài, Swooshes , và thậm chí cả dây buộc đều thể hiện sắc thái trung tính này. Để bù đắp tất cả các yếu tố màu be này, phần lưỡi và phần gót giày duy trì một lớp hoàn thiện màu trắng rõ rệt.

 Hơn nữa, đơn vị đế hình khối đặc trưng cũng không có màu sắc, chỉ áp dụng một chút màu trắng nhạt đã nói ở trên cho các yếu tố hình học trên đế ngoài. Lấy cảm hứng từ thiết kế đế “pixelated”, thương hiệu trên nhãn lưỡi và tab gót lựa chọn phông chữ giống như khối để thêm một chút vui tươi vào cách sắp xếp tối giản.

Thưởng thức những hình ảnh chính thức của AF 1 Pixel bên dưới, sẽ được tung ra Nike.com trong những tháng tới .

nike-air-force-1-pixel nike-air-force-1-pixel nike-air-force-1-pixel nike-air-force-1-pixel nike-air-force-1-pixel nike-air-force-1-pixel nike-air-force-1-pixel

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày nike của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *