Nike Air Huarache dành cho nữ

Nike Air Huarache dành cho nữ

Khi Nike Air Huarache kỷ niệm sinh nhật lần thứ 30 trong năm nay, mẫu giày cổ điển thoải mái vừa xem xét lại các đường màu mang tính biểu tượng vừa tạo ra những màu mới. Trong số các công thức mới của nó là một sản phẩm dành riêng cho phụ nữ kết hợp tông màu quả mọng sẵn sàng cho mùa thu với một màu trắng nổi bật.

Màu trắng chiếm ưu thế ở mũi chân, lớp phủ da và bộ phận đế để tạo nên một kết cấu đẹp mắt — một dấu hiệu thiết kế được một số bản phát hành trước đây thực hiện. Tuy nhiên, phần đế được làm bằng vật liệu màu đỏ và tím đậm sang trọng. Các sắc thái tối này được bổ sung thêm bởi các đường ray TPU màu đen ở bên cạnh, cũng như phần gót màu đỏ mờ. Đế ngoài màu đen làm tròn thiết kế, mang đến một đường phối màu thân thiện với mùa thu, đủ linh hoạt cho trang phục hàng ngày.

Hãy xem xét kỹ hơn Nike Air Huarache dành cho nữ bên dưới, sẽ có sẵn tại các nhà bán lẻ được liệt kê trong những tháng tới với mức giá 120 đô la.

nike-air-huarache-danh-cho-nu nike-air-huarache-danh-cho-nu nike-air-huarache-danh-cho-nu nike-air-huarache-danh-cho-nu nike-air-huarache-danh-cho-nu nike-air-huarache-danh-cho-nu nike-air-huarache-danh-cho-nu

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày nike của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *