Nike Air Max 2021 xuất hiện với màu mới

Nike Air Max 2021 xuất hiện với màu mới

Dòng sản phẩm Air Max đã phát triển theo những cách thú vị trong những thập kỷ qua. Ngày nay, nó đứng trên đỉnh của nhiều hình ảnh mới, một số không được yêu thích như các tác phẩm kinh điển trong quá khứ. Ở đây, Air Max 2021 hy vọng sẽ chiếm được lớp phủ, xuất hiện với nhiều màu sắc mới.

Sự lặp lại này, tình cờ là một chương trình ưu đãi GS, chiếu những điểm mạnh thông qua một lăng kính tương đối tinh tế. Sợi màu xám dệt nhiều phần của phần chân trước, tương phản với màu đen đậm hơn, chắc chắn hơn có màu trong bộ phận ren và toàn bộ gót chân. Màu trắng cũng đi theo, mặc dù phần bao gồm của nó ở trên cùng của Swoosh và đế giữa phần lớn được làm nổi bật bởi màu xanh lá cây sáng bao phủ phần Swoosh và Bộ phận không khí đế giữa.

Để có cái nhìn sâu hơn, hãy xem những hình ảnh chính thức Nike Air Max 2021 xuất hiện với màu mới bên dưới. Một bản phát hành sẽ sớm được tung ra Nike.com .

nike-air-max-2021-xuat-hien-voi-mau-moi nike-air-max-2021-xuat-hien-voi-mau-moi nike-air-max-2021-xuat-hien-voi-mau-moi nike-air-max-2021-xuat-hien-voi-mau-moi nike-air-max-2021-xuat-hien-voi-mau-moi nike-air-max-2021-xuat-hien-voi-mau-moi nike-air-max-2021-xuat-hien-voi-mau-moi nike-air-max-2021-xuat-hien-voi-mau-moi

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày nike air max 97  của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *