Nike Air Max 90 Golf “Cork”

Để đáp lại sự phổ biến ngày càng tăng của môn thể thao golf, Nike đã rất nhanh chóng hướng sự chú ý của họ sang môn thể thao này. Cùng với một số sản phẩm chính của Jordan, Swoosh chỉ tiếp tục phát triển dòng sản phẩm của họ, thêm một chiếc Nike Air Max 90 Golf “Cork” này vào lịch.

Không giống như các đường màu trước đó, cặp này mở ra tính bền vững với kết cấu hoàn toàn bằng vật liêu nổi không thấm nước. Chất liệu được sử dụng từ mũi chân đến gót chân, tôn lên màu nâu sáng thường thấy của nó. Swoosh, tương phản kết cấu bằng da mịn, cũng chuyển sang màu trắng được lặp lại bởi các dây buộc cũng như đế giữa. Ở những nơi khác, “Volt” thêm vào các điểm khác nhau trên giày: phần mắt, lớp lót và các khuôn gân của đế giữa.

Để có cái nhìn sâu hơn, hãy xem những hình ảnh Nike Air Max 90 Golf “Cork” chính thức bên dưới. Các kích cỡ chắc chắn sẽ sớm xuất hiện trên Nike.com và một số nhà bán lẻ chọn lọc.

nike-air-max-90-golf-cork nike-air-max-90-golf-cork nike-air-max-90-golf-cork nike-air-max-90-golf-cork nike-air-max-90-golf-cork nike-air-max-90-golf-cork nike-air-max-90-golf-cork

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày nike air max 97 của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *