Nike Air Max 90 Golf

Mặc dù Giải vô địch PGA đã được tổ chức vào tháng trước, nhưng những người chơi là cả những người đam mê chơi gôn và giày thể thao vẫn có nhiều điều để vui mừng. Dòng Nike Golf đang mở rộng bộ sưu tập các đề xuất về phong cách sống phù hợp với chơi gôn bằng cách bổ sung thêm một chiếc Air Max 90 G “Sail” với sự kết hợp độc đáo của các màu đỏ.

Phần lưới phía trên, đã được hợp nhất với một lớp phủ đặc biệt để đảm bảo khả năng chống nước, được tô màu bằng ảnh “Cánh buồm” đơn giản trong toàn bộ mô hình. Đề can và nhãn hiệu Swoosh hồ sơ trên tấm chắn ,  gót và nhãn lưỡi sử dụng màu “Dark Beetroot” sau đó được tương phản bằng màu đỏ nhạt hơn, sáng hơn — cụ thể là “Fusion Red”. Giai điệu sôi động này được thể hiện trên tab gót TPU và băng tần Air. Hai màu đỏ gặp lại nhau dưới đế giữa màu trắng sạch sẽ, nơi có thêm lực cho phong cách sẵn sàng chơi gôn.

Hãy xem xét kỹ hơn Nike Air Max 90 Golf dưới đây, sẽ được cập nhật trên Nike.com trong thời gian.

Nike-Air-Max-90-Golf Nike-Air-Max-90-Golf Nike-Air-Max-90-Golf Nike-Air-Max-90-Golf Nike-Air-Max-90-Golf Nike-Air-Max-90-Golf Nike-Air-Max-90-Golf

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày nike của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *