Nike Air Max 90 “Princess Charming” hiện có sẵn

Nike Air Max 90 “Princess Charming

Mặc dù không còn ở giữa kỷ niệm 30 năm thành lập, Nike Air Max 90 tiếp tục giúp củng cố Swoosh như một biểu tượng toàn cầu với những bộ quần áo thời trang. Trong lần ra mắt mới nhất, thiết kế của Tinker Hatfield đã sử dụng một đường màu trắng và vàng được bổ sung bởi một chiếc vòng tay quyến rũ.

Giống với các tùy chọn đã thấy trước đây của Nike Sportswear, đôi giày mới xuất hiện này tự hào có một số chi tiết được ốp bằng tông màu gợi nhớ đến màu chanh. Tuy nhiên, các tấm chắn và các thành phần TPU ở gót chân và dọc theo lưỡi vẫn giữ được vẻ ngoài mờ ảo.

Các cấu hình bên có hai tab – một điểm lưu trú mặt trên, một gần bảng điều khiển gót có thương hiệu – cho phép một liên kết dây xích treo ra khỏi mặt bên của gót chân. Trong thời trang vòng tay quyến rũ “NIKE” và logo “Have A Nike Day” màu cam, chiếc Air Max vốn đã bắt mắt dành cho phụ nữ. Cuối cùng, phần duy nhất mang lại sự tinh tế màu vàng của nửa trên cho một đề xuất sẵn sàng cho mùa hè.

Thưởng thức hình ảnh của Nike Air Max 90 “Princess Charming ở đây bên dưới và bắt đầu tìm các cặp có sẵn ngay bây giờ tại một số nhà bán lẻ được chọn.

nike-air-max-90-princess-charming nike-air-max-90-princess-charming nike-air-max-90-princess-charming nike-air-max-90-princess-charming nike-air-max-90-princess-charming nike-air-max-90-princess-charming nike-air-max-90-princess-charming nike-air-max-90-princess-charming nike-air-max-90-princess-charming nike-air-max-90-princess-charming

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày nike air max 97 của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *