Nike Air Max Pre-Day “Kumquat” sẽ sớm ra mắt

Nike Air Max Pre-Day “Kumquat”

Mặc dù Nike Air Max Pre-Day đã xuất hiện như một phần của các bộ sưu tập quan trọng như loạt “Be True”, nó vẫn tiếp tục tìm kiếm chỗ đứng của mình thông qua các bản phát hành chung, trong dòng. Đề xuất mới nhất xuất hiện dưới dạng phong cách “Kumquat /Pomegranate /Photon Dust/ Trắng”.

Không còn là đôi giày thể thao có lớp vỏ Air Max mới nhất trong danh sách của Swoosh, mẫu giày này mang đến sự kết hợp giữa di sản và sự tinh tế trong tư duy tương lai.

 Kết cấu nhẹ, nhưng bền trên phần trên chủ yếu tạo ra sự sắp xếp hai tông màu cho phép phần đế giống như vải bạt đắm chìm trong ánh đèn sân khấu. phần thân  lệch khỏi môi trường xung quanh “Kumquat” và “Photon Dust” trong màu “Pomegranate” đậm đà, cũng làm sinh động thương hiệu trên nhãn lưỡi và đế.

Dưới bàn chân, sự kết hợp giữa đế ngoài và đế ngoài lựa chọn phương án phù hợp “yin-and-yang” đã được thử nghiệm và chứng minh, trong khi Túi khí lộ ra ở gót chân có màu xám nhạt.

Hãy thưởng thức những hình ảnh chính thức của Nike Air Max Pre-Day “Kumquat” ở đây bên dưới và dự đoán Nike.com sẽ sớm ra mắt.

nike-air-max-pre-day-kumquat nike-air-max-pre-day-kumquat nike-air-max-pre-day-kumquat nike-air-max-pre-day-kumquat nike-air-max-pre-day-kumquat nike-air-max-pre-day-kumquat nike-air-max-pre-day-kumquat

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày nike của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *