Hình ảnh Nike Air More Uptempo

Hình ảnh Nike Air More Uptempo

Với chữ “AIR” ngoại cỡ lấy cảm hứng từ nghệ thuật graffiti và nhạc pop của thập niên 90, Nike Air More Uptempo cho phép bạn có rất nhiều cơ hội để sáng tạo. Một sự sắp xếp sắp tới sẽ trở nên vui tươi với các màu sắc xen kẽ đồng thời cũng để tri ân huyền thoại bóng rổ và người hâm mộ của chính mô hình này, Scottie Pippen .

Sản phẩm mới có thiết kế bằng da lộn màu đen được bổ sung bởi các lớp phủ da ở ngón chân. Ở mặt bên, các thiết bị đính kết “AIR” phóng đại bằng da màu đỏ rực rỡ và được làm sinh động thêm bởi các đường viền màu đen. Màu đỏ vượt ra ngoài chữ để phủ lên các phần của đế giữa. Đối với mặt chính giữa, lớp phủ “AIR” thực hiện một cách tiếp cận gần như ngược lại bằng cách giả sử một màu sơn hải quân và các đường viền màu trắng. Màu xanh nước biển và màu đỏ cuối cùng gặp nhau ở gót giày, nơi có logo Nike rõ ràng và thương hiệu Pippen. Vòng kéo màu xám ở lưỡi và gót làm tròn thiết kế, mang lại vẻ ngoài táo bạo, sẵn sàng cho đoi giày.

Hãy xem những hình ảnh chính thức của Air More Uptempo dưới đây, nó sẽ lên kệ trên Nike.com trong những tháng tới với mức giá $ 170.

nike-air-more-uptempo nike-air-more-uptempo nike-air-more-uptempo nike-air-more-uptempo nike-air-more-uptempo nike-air-more-uptempo nike-air-more-uptempo

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày nike của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *