Nike Air Pegasus ’83 “Sea Glass” là sự kết hợp nhẹ nhàng của các loại màu phấn

Nike Air Pegasus ’83

Mặc dù chúng ta không thường xuyên bắt gặp các phiên bản mới của Nike Air Pegasus ’83 , nó vẫn là một hình ảnh mang phong cách di sản cổ điển với một phần không thể thiếu trong lịch sử Chạy bộ của Nike. Swoosh giờ đây chào đón chúng ta đến bữa tiệc giống như năm 1983 với sự trở lại của mô hình được bao phủ bởi màu phấn tươi mới, hợp thời trang.

Bản cập nhật sắp tới bao gồm phần da trên mũi giày sang trọng trong “Sea Glass” —một màu phấn thể hiện một chút màu xanh mòng két. Phần còn lại của mô hình tiếp tục chủ đề màu phấn, với lớp sơn và lớp phủ bằng da lộn ở phần mũi chân và gót chân có màu rám nắng nhẹ của cây được gọi là “Mây”. Hơn nữa, phần da giày Swooshes và phần gót chân xuất hiện với màu kem “Sữa dừa”. 

Ngay cả lưỡi trắng thông thường, dây buộc và đế giữa bằng bọt cũng có màu trắng nhạt đã nói ở trên. Một phần của đế giữa bằng bọt cũng cố gắng giới thiệu một màu phấn khác — cụ thể là màu hoa cà nhạt. Màu tím nhẹ nhàng tô điểm thêm cho các logo Nike trên nhãn lưỡi gà, sau gót và đế giày. Đế ngoài Waffle cổ điển hoàn thiện phong cách hiện đại này với một hình bóng vượt thời gian.
Hãy xem xét kỹ hơn Air Pegasus ’83 dưới đâyNike-Air-Pegasus -83 Nike-Air-Pegasus -83 Nike-Air-Pegasus -83 Nike-Air-Pegasus -83Nike-Air-Pegasus -83Nike-Air-Pegasus -83

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới nike của shop Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 096983369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *