Nike Blazer Mid ’77 Jumbo Black/Bright Crimson

Hình ảnh chính thức Nike Blazer Mid ’77 Jumbo Black/Bright Crimson

Là đôi giày thể thao bóng rổ đầu tiên của Nike, Nike Blazer Mid đã chứng kiến ​​bối cảnh trang phục thể thao thay đổi rất nhiều kể từ những năm 1970. Tuy nhiên, trong suốt nhiều thập kỷ, hình ảnh không thể chống lại sự thay đổi, sử dụng vật liệu mới, ngăn chặn màu sắc và thậm chí cho mượn sức sáng tạo của Nike SB .

Đối với đề xuất mới nhất của nó, biểu tượng ’77 đã mặc vào một trong những bộ quần áo táo bạo nhất của nó, tự hào với một cổ áo giống như tất, swooshes, jumbo và đế ngoài có răng cưa. Màu sắc “Black / Bright Crimson / Sail / Olive Aura” của cặp đôi tạo nên một tuyên bố của riêng nó. Các logo được phóng to, bán xuống ở các cạnh tương tự như các sản phẩm của Off-White , nhưng Blazer Mid ’77 Jumbo lại mang đến một nét thẩm mỹ tươi mới của riêng nó.

Hãy thưởng thức những hình ảnh chính thức của Nike Blazer Mid ’77 Jumbo Black/Bright Crimson phóng đại ở đây bên dưới và dự đoán Nike.com sẽ sớm ra mắt.

nike-blazer-mid-77-jumbo-black-bright-crimson nike-blazer-mid-77-jumbo-black-bright-crimson nike-blazer-mid-77-jumbo-black-bright-crimson nike-blazer-mid-77-jumbo-black-bright-crimson nike-blazer-mid-77-jumbo-black-bright-crimson nike-blazer-mid-77-jumbo-black-bright-crimson nike-blazer-mid-77-jumbo-black-bright-crimson

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày nike của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *