Nike Dunk High EMB Basketball sắp phát hành

Nike Dunk High EMB Basketball sắp phát hành

Kể từ năm 1985, Nike Dunk High đã hỗ trợ Swoosh kỷ niệm nhiều dịp đặc biệt. Và mặc dù “Official Basketball Merchandise” sắp ra mắt của nó không kỷ niệm một sự kiện trong thế giới thực, nó chứng tỏ sự thật rằng thiết kế của Peter Moore đã được liên kết với môn thể thao này trong nhiều thập kỷ.

Lấy cảm hứng từ trang phục được mặc bởi các vận động viên thể thao, đề xuất mới nhất từ ​​Nike Sportswear sử dụng các tấm vải nhung cùng với lớp phủ da tổng hợp. Một bảng màu trắng, xanh nước biển và xanh lá cây bao phủ toàn bộ đôi giày sneaker, trong khi một mảng màu xác thực được đặt ở phần gót bên dưới. Trong cuộc thi, một chiếc Nike Air Force 1 đi kèm có biểu tượng “CHÍNH THỨC NIKE BASKETBALL MERCHANDISE” trên cột sống.

Hãy đến Nike SNKRS vào ngày 10 tháng 9 để đảm bảo mua được đôi giày của bạn và thưởng thức những hình ảnh chính thức của Nike Dunk High EMB Basketball sắp phát hành này phía trước trong khi chờ đợi.

nike-dunk-high-emb-basketball nike-dunk-high-emb-basketball nike-dunk-high-emb-basketball nike-dunk-high-emb-basketball nike-dunk-high-emb-basketball nike-dunk-high-emb-basketball nike-dunk-high-emb-basketball

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày nike của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *