Hình ảnh chính thức của Nike Dunk High Toasty

Hình ảnh chính thức của Nike Dunk High Toasty

“Toasty” chỉ là một công cụ khác cho sáng kiến ​​“Move To Zero” của Nike, lông cừu, chăn bông và những thứ tương tự kết hợp với nhau để tạo ra một sự bền vững khá mới mẻ. Và chủ đề, sau khi xuất hiện trước đó trên hai Dunk Lows, cũng sẽ trang bị cho hai Dunk High .

Cặp này, không giống như đối tác của nó bị rò rỉ vài tuần trước, có nhiều màu sắc hơn nhiều. Phần trên chần bông, được ghép lại với nhau bằng nhiều mẫu khác nhau, xen kẽ giữa các sắc thái vừa trung tính vừa rực rỡ. Ví dụ, màu xanh lá cây nhạt, màu nhạt, trang trí toàn bộ vạt mắt cá chân, trong khi màu nhuộm phần viền là da lộn, dây buộc và chỉ một nửa của phần ở giữa. Màu trắng, sau đó, lấp đầy phần còn lại, khớp với mũi chân, cổ, lưỡi và lớp lông cừu ấm áp bọc lớp lót. Cuối cùng, gai giày nhuộm một màu nâu sẫm giống như đầu mũi chân, sự khác biệt chính của nó là những mảnh vụn báo hiệu bản chất tái chế của nó.

Để có cái nhìn sâu hơn, hãy xem những hình ảnh chính thức của Nike Dunk High Toasty bên dưới. Một bản phát hành chắc chắn sẽ sớm đến với Nike.com và một số nhà bán lẻ chọn lọc.

nike-dunk-high-lx-toasty nike-dunk-high-lx-toasty nike-dunk-high-lx-toasty nike-dunk-high-lx-toasty nike-dunk-high-lx-toasty nike-dunk-high-lx-toasty nike-dunk-high-lx-toasty nike-dunk-high-lx-toasty

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày nike của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *