Nike Dunk Low “Brooklyn Nets” tái hiện lại biểu tượng của một đội bóng cổ điển

Khi mùa giải 2021-2022 đánh dấu kỷ niệm 75 năm thành lập NBA, Nike đã chuẩn bị một loạt giày dép để kỷ niệm ngày kỷ niệm kim cương của giải đấu. Chúng ta đã thấy Dunk Low 75th Anniversary với biểu tượng kim cương đặc trưng trên lưỡi, nhưng có vẻ như một số đội NBA cũng sẽ được thấy sự biến đổi của Dunk. Nhìn thấy đây là một chiếc được làm riêng cho Brooklyn Nets; hải quân và phối màu tuyệt vời phù hợp với các chủ đề trước đó của Nets trước khi chuyển đến Brooklyn, trong khi biểu tượng gót chân kết hợp cũ với mới khi nó lấy biểu tượng chiếc khiên và truyền nó vào biểu tượng bóng rổ đương đại.

Mặt trên của những chiếc Nike Dunk Low “Brooklyn Nets” này là sự pha trộn giữa da lộn và da mịn với lớp lót giống như da lộn, trong khi lưới thể thao cổ điển tạo đường nét cho nội thất. Cùng một nhãn lưỡi kỷ niệm 75 và dubrae ren cũng được giới thiệu; những chi tiết này, sẽ xuất hiện trong các cách phối màu khác dựa trên đội NBA, có khả năng xuất hiện trong các tùy chọn giày dép khác.

Ngày phát hành vẫn chưa được biết, nhưng chúng ta có thể mong đợi những điều này vào khoảng đầu mùa giải NBA tiếp theo.Giờ hãy xem những hình ảnh Nike Dunk Low “Brooklyn Nets” dưới đây.

nike-dunk-low-brooklyn-nets nike-dunk-low-brooklyn-nets nike-dunk-low-brooklyn-nets

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày nike của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *