Nike Dunk Low Disrupt Barely Rose

Kể từ khi được giới thiệu vào trước mùa Thu năm 2020, Nike Dunk Low Disrupt dành cho nữ đã nổi lên với một số phối màu hấp dẫn, lấy cảm hứng từ cả nguyên bản và hiện đại trong thiết kế 36 tuổi của Peter Moore. Đối với đề xuất mới nhất của nó, hình ảnh đã được sắp xếp theo âm sắc “Barely Rose”.

Giống như các tùy chọn đầu tiên, cặp đôi Nike Dunk Low Disrupt Barely Rose sắp ra mắt tự hào có cấu trúc lưới và da ở phía trên của nó. logo swooshes và các lớp phủ đi kèm lựa chọn màu sắc chuẩn mực, trong khi các lớp phủ của chúng thiên về sự lặp lại ẩn của màu hồng.

Dây, nhãn trên lưỡi và tab gót cũng phù hợp, với bộ phận đế chunky trao đổi công cụ giống như Air Jordan 1 Low của nó cho một thứ gì đó mang tính thử nghiệm hơn nhiều. Sự kết hợp giữa đế ngoài và đế ngoài tuân theo tín hiệu thiết kế của nửa trên của Dunk Low -variant vì cái trước tạo ra một màu sắc tinh tế hơn cái sau.

Ngày phát hành vẫn chưa được tiết lộ, nhưng cặp Nike Dunk Low Disrupt Barely Rose có khả năng xuất hiện trong suốt mùa hè. Trong mọi trường hợp, hãy tận hưởng những hình ảnh chính thức ở đây.

nike-dunk-low-disrupt-barely-rose nike-dunk-low-disrupt-barely-rose nike-dunk-low-disrupt-barely-rose nike-dunk-low-disrupt-barely-rose nike-dunk-low-disrupt-barely-rose nike-dunk-low-disrupt-barely-rose

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày nike của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *