Cận cảnh Nike Dunk Low Golden Orange

Cận cảnh Nike Dunk Low Golden Orange

Sau sự nổi lên như vũ bão của nó trở lại ngôi sao, Dunk Low – cũng như đối tác hàng đầu của nó – đã gắn bó với Nike qua mỗi mùa giải. Và mặc dù bây giờ là mùa Thu, hình ảnh đang vắt kiệt những chút thú vị cuối cùng của mùa Hè với một đường màu cực kỳ sống động “Golden Orange”.

Trêu chọc trên bàn chân của YankeeKicks , cặp bắt đầu không phải là quá không giống như các chương trình yêu “Syracuse”. Thông qua các lớp phủ, một màu cam tương tự xuất hiện trên sân khấu, hiệu suất của nó được hỗ trợ bởi dây buộc cũng như thương hiệu Nike ở xa hơn. Ở những nơi khác, các lớp hoàn thiện mạ vàng bắt đầu phát huy tác dụng, đúc Swoosh bằng kim loại trong khi mặt đế chỉ đơn giản là màu vàng nguyên khối.

Để có cái nhìn cận cảnh Nike Dunk Low Golden Orange hơn, hãy xem bộ sưu tập bên dưới. Bản phát hành vẫn là TBD, vì vậy hãy chờ đợi để cập nhật thêm.

nike-dunk-low-golden-orange nike-dunk-low-golden-orange nike-dunk-low-golden-orange nike-dunk-low-golden-orange nike-dunk-low-golden-orange nike-dunk-low-golden-orange nike-dunk-low-golden-orange nike-dunk-low-golden-orange

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày nike của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *