Nike Dunk Low Halloween

Mùa hè vẫn đang bắt đầu, nhưng NIKE, Inc. đã chuẩn bị cho quý cuối cùng của năm 2021. Ngoài một danh sách Air Jordan retros lành mạnh cho những ngày lễ , gã khổng lồ của hãng đồ thể thao Bắc Mỹ đã cùng nhau mang một chiếc Nike Dunk Low “Halloween ”Với viền ngoài phát sáng trong bóng tối.

Tương tự như những đôi giày đã thấy trước đây kỷ niệm ngày lễ 31 tháng 10, bản phát hành giày sneaker sắp tới sử dụng bảng màu “Sail / Starfish Orange / Black”. Tuy nhiên, để tạo nên sự ma quái và phân biệt với những người tiền nhiệm của nó, Nike Dunk đế thấp mới nhất có rất nhiều đồ họa mô tả cặp mắt của những bóng ma trên mỗi lớp phủ ở phía trên. Mặc dù những chi tiết này được đóng dấu vào giày với màu xám mờ nhạt, khó nhận thấy, nhưng lớp hoàn thiện phát sáng trong bóng tối của chúng khiến chúng có màu xanh lá cây rực rỡ trong điều kiện thích hợp. Dưới chân, đế ngoài giống như Air Jordan 1 cũng tự hào có lớp phủ tương tự, sáng khi trời tối.

Thưởng thức hình ảnh chi tiết về đôi giày lễ hội ở đây bên dưới và dự đoán Nike SNKRS ra mắt trước khi tháng 10 kết thúc.

nike-dunk-low-halloween nike-dunk-low-halloween nike-dunk-low-halloween nike-dunk-low-halloween nike-dunk-low-halloween nike-dunk-low-halloween nike-dunk-low-halloween nike-dunk-low-halloween nike-dunk-low-halloween nike-dunk-low-halloween nike-dunk-low-halloween nike-dunk-low-halloween nike-dunk-low-halloween nike-dunk-low-halloween nike-dunk-low-halloween nike-dunk-low-halloween

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày nike của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *