Nike Dunk Low PRM Cider phát hành ngày 14 tháng 8

Nike Dunk Low PRM Cider phát hành ngày 14 tháng 8

Lần đầu tiên xuất hiện vào giữa tháng 6, Nike Dunk Low “Cider” cao cấp cuối cùng đã được thiết lập để giảm giá trước mùa thu.

Được nhúng vào tông màu thân thiện với mùa thu, đôi giày thể thao sắp ra mắt là bằng chứng rõ ràng hơn cho sự phổ biến hiện tại của thiết kế Nike Sportswear cổ điển, vì chúng đã thu hút được rất nhiều sự chú ý trong hai tháng qua. Mặc dù không phải là giải thích của danh mục đồ dùng mọi điều kiện của Swoosh, nhưng mẫu mới nhất về mô hình 36 tuổi của Peter Moore tự hào có bảng màu “Off Noir / Cider / Dark Chocolate / Wild Berry” sẽ phù hợp hoàn hảo với đề xuất hướng ra ngoài trời .

Khả năng ngăn màu rộng rãi của đôi giày cũng tạo nên dấu ấn của Nike SB , mặc dù phong cách hoàn toàn là một phần của danh sách sản phẩm chính của thương hiệu. Với chất liệu da mịn đến da lộn có lông, chất lượng cao, lựa chọn này chắc chắn sẽ giúp thúc đẩy Nike Dunk hàng đầu trong bốn thập kỷ tới.

Thưởng thức những bức ảnh chụp sản phẩm của đôi cao cấp phía trước và dự đoán sự ra mắt của Nike SNKRS trên toàn tiểu bang sau khi Nike Dunk Low PRM Cider phát hành ngày 14 tháng 8 tại Châu Á.

nike-dunk-low-prm-cider-phat-hanh-ngay-14-thang-8 nike-dunk-low-prm-cider-phat-hanh-ngay-14-thang-8 nike-dunk-low-prm-cider-phat-hanh-ngay-14-thang-8 nike-dunk-low-prm-cider-phat-hanh-ngay-14-thang-8

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày nike của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *